CUNG CẤP THIẾT BỊ, THI CÔNG BỂ BƠI CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp thiết bị bể bơi: từ Bình lọc cát, bình lọc thông minh, máy bơm bể bơi, thiết bị vệ sinh bể bơi, máy bơm nhiệt bể bơi, đèn led âm nước, đèn bể bơi, hóa chất xử lý nước bể bơi, thanh thoát tràn, thang bể bơi, cây phun massage...Của đầy đủ các thương hiệu như Kripsol, Minder, Midas, Procopi, Astral, Emaux được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam
 
Với hơn 5 năm trong ngành phân phối, thiết kế, thi công xây dựng bể bơi, chúng tôi luôn nỗ lực để chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất, vì chúng tôi hiểu rằng, như vậy mới giữ chân được khách hàng và phát triển bền vững được.
 
Chúng tôi không chỉ bán thiết bị bể bơi mà còn thiết kế và tư vấn giải pháp thi công, lắp đặt thiết bị hồ bơi nên những sản phẩm thiết bị bể bơi chúng tôi phân phối và lắp đặt đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có chất lượng tốt, được tin dùng, sử dụng phổ biến hiện nay.
 
Khuyến cáo khách hàng mua thiết bị bể bơi: Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đánh tráo chất lượng sản phẩm, chào hàng các sản phẩm thương hiệu chính hãng với giá rất rẻ để thu hút và cạnh tranh nhưng khi liên hệ mua hàng sẽ báo sản phẩm đó đã hết hàng để  mời mua sản phẩm của thương hiệu giá rẻ. Quý khách có thể khảo giá, tham khảo sản phẩm ở nhiều đơn vị khác nhau nhưng hãy là khách hàng thông thái lựa chọn sản phẩm của thương hiệu, công ty uy tín để tránh mua phải hàng giá rẻ chất lượng kém và bị “đem con bỏ chợ” khi gọi bảo hành, bảo trì sau mua.

Trang chủBình lọc bể bơi

Bộ lọc Pentair Cristal Flo
Bộ lọc Pentair Cristal Flo
Bình lọc cát: Pentair / USA
Model: Cristal - Flo
Sản xuất bằng sợi thủy tinh chất lượng cao.
Kèm máy bơm thép chống rỉ cao cấp.
Kèm vale đa chiều 6 chức năng
Kèm van xả khí, cửa thay vật liệu.
Bảo hành 3 năm.

HÃY GỌI: 0989343566 để được tư vấn cụ thể
Bộ lọc cát sợi thủy tinh, kèm máy bơm thép chống rỉ chuyên dụng.

Bộ lọc  là bản gốc và vẫn là tiêu chuẩn của ngành. Quy trình độc đáo của chúng tôi tạo ra một bể chứa bằng sợi thủy tinh, một mảnh có kết cấu bề mặt chống tia cực tím trong nhiều năm có độ bền và độ bền vô song. Phương pháp độc đáo này khóa sợi thủy tinh, ngăn ngừa xơ từ “nở” trong điều kiện khắc nghiệt. Đóng cửa nặng nhiệm vụ cung cấp kiểm tra dễ dàng

Đồng hồ đo áp suất dễ đọc với van xả khí

Truy cập tức thì vào cát và tất cả các bộ phận bên trong

Không khí bên trong chảy máu tự động ngăn chặn túi khí không mong muốn

Kết hợp cát và nước cống làm cho phục vụ và winterizing nhanh chóng và dễ dàng

Lưu ý: Giới hạn vận hành — Áp suất vận hành liên tục tối đa là 50 psi. Nhiệt độ nước hoạt động tối đa (bộ lọc trong) 104 ° F (40 ° C).

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Xem tất cả tại: Bình lọc bể bơi
CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HỢP LỰC THĂNG LONG
Thiết kế, Dự toán, Thi công, Cung cung cấp Thiết bị bể bơi
Địa chỉ: Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tư vấn, Dự toán, Thiết kế, Thi công bể bơi

Hotline: 0989343566

Email: hienlavan@gmail.com